Thaimisc.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

WEB BOARD


ข้อความสีฟ้า
เนื่องจากมีข้อความที่เป็นสีฟ้าเวลาเข้าไปอ่านในกระทู้ แล้วผมจะแก้ไขให้นะครับ ก็จะมีข้อความเก่าที่ไม่สามารถแก้ได้ เวลาอ่านใช้เมาท์ลากครอบข้อความนั้นๆก็จะช่วยให้อ่านได้ดีขึ้น ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ
โดยคุณ : webmaster - [ 14 ม.ค. 2004 , 18:07:53 น. ]

ตอบ
ทดสอบ
โดยคุณ : DDD - [ 14 ม.ค. 2004 , 18:33:19 น.]

ตอบ
ทดสอบ
โดยคุณ : DDD - [ 14 ม.ค. 2004 , 18:39:55 น.]

ตอบ
ทดสอบ
โดยคุณ : DDD - [ 14 ม.ค. 2004 , 18:44:17 น.]

ตอบ
หน้า web ใหม่ดูดีกว่าเก่า แต่ขอติเรื่องสีหน่อยค่ะ ไม่สบายตาเลย มีข้อเสนอดังนี้ค่ะ
1. web board ตอบกระทู้ - ใช้สีเหมือนกับสีตั้งกระทู้จะดีกว่า
2. เนื่องจากเลือกใช้สี back ground แบบนี้ก็เลยต้องใช้สี Text ที่เป็นสีสว่าง ซึ่งถ้าใช้เวลาอ่านนานๆจะไม่สบายตาเลย ทำให้ไม่อยากอ่าน (ทั้งๆ ที่มีเนื้อหาในบ้างหมวดเช่น บทสัมภาษณ์ คำสอน น่าสนใจมาก)
ถ้าเปลี่ยนสี back ground ได้ก็จะดี (สีขาวน่าจะดีกว่า) คิดว่ามีทางเลือกออกแบบอื่นๆ นะคะ ที่จะคง concept ในเรื่องของสีไว้ อาจใช้เฉพาะส่วน Header ก็ได้

ข้อ 2 นี้ คิดว่าคุณคงต้องพิจารณา ก็ไม่เป็นไรค่ะ เป็นข้อเสนอสำหรับการปรับปรุง web page ครั้งต่อไป
โดยคุณ : วาสนา - [ 15 ม.ค. 2004 , 00:44:18 น.]

ตอบ
ขอบคุณคุณวาสนาเป็นอย่างยิ่งที่กรุณาแวะเข้ามาติชม จะนำไปเป็นแนวทางในการ update web ในเดือนต่อไปค่ะ
โดยคุณ : พิม - [ 19 ม.ค. 2004 , 20:09:33 น.]

ตอบ
1. web board ตอบกระทู้ - ใช้สีเหมือนกับสีตั้งกระทู้จะดีกว่า หมายความว่า หัวข้อกระทู้ใช่หรือไม่ จะเป็นสีขาว ถ้าเปลี่ยนแล้วสีมันจะกลืนกับพื้นหล้งคือสีเทา ทำให้ต้องเพ่งในการอ่าน
2. เนื่องจากเลือกใช้สี back ground ถ้าเป็นสีขาว สีมันสว่างมากครับ จึงเลือกใช้สีน้ำตาลเพื่อเป็นเอกลักษ์ของเรา แต่ Text ที่ใช้เป็นสีที่สว่างน้อยกว่าสีขาว และได้ยึดหลักการใช้สีจากหนังสือในการเปรียบเทียบนะครับ
ไม่ว่าเลือกสีแบบไหนเวลาอ่านก็ยังไม่สบายตาหรอกครับ เพราะหน้าจอคอมจะมีการแสกนภาพอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณต้องการข้อความนานๆ นะครับ ควรปริ้นมาอ่านจะดีกว่าจะถนอมสายตาด้วยนะครับ
โดยคุณ : webmaster - [ 19 ม.ค. 2004 , 20:48:32 น.]

ตอบ
1) สีตั้งกระทู้ (ข้อความ) เป็นสีดำ และก่อนหน้านี้ข้อความตอบเป็นสีฟ้า
2) ตัวหนังสือเข้มบนพื้นขาว จะสบายตากว่า ตัวหนังสือสีสว่างบนพื้นเข้ม (อาจดู web site ข่าวเพื่อเปรียบเทียบ) ก็อย่างที่เคยเสนอไปค่ะ ถ้าไม่พิจารณาก็ไม่เป็นไร
โดยคุณ : วาสนา - [ 29 ม.ค. 2004 , 00:39:27 น.]

ตอบ


ตำราผีบอก อ่านแล้วต้องบอกต่อ

"พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พระครูวิจิตร ธรรมโชติ ถึงท่านผู้โชคดีมีลาภและวาสนา "
ตำราผีบอก
ขอบอกเป็นวิทยาทานท่านจะได้โชคดีตลอดไป ตำราแก้โรคต่างๆ ป่วยหายจากโรคมะเร็ง โดยไม่คาดคิด สำหรับโรคมะเร็งลำใส้ใหญ่ รับประทาน 2-3 เดือน วิธีรักษาไปซื้อที่ร้านยาจีน ซื้อ 1.หัวข่า 3 ตำลึง 2.หังขิง 3 ตำลึง 3. ก้อนเกลือ 3 ก้อน ได้มาแล้วใส่น้ำครึ่งขัน ทิ้งไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง รับประทาน4-5 เดือน จะหายเป็นปลิดทิ้ง
ตำรานี้ห้ามนำไปขายหรือคิดเงินแต่อย่างได และถ้าไม่ถ่ายทอดให้ผู้อื่นรู้จะมีอันเป็นไปทั้งครอบครัวของท่านจงบอกต่อๆไปด้วยเป็นกุศลแก่ท่านปรารถณาสิ่งใดจะสมหวังทุกประการ พระครูวิจิตร ธรรมโชติท่านบอกตัวอย่างดังนี้
1. ส.ส. ราชบุรีได้รับจดหมายตำรานี้แล้วไม่บอกใคร และภายใน 5 เดือน ต่อมาตัวเองต้องตาย
2.คุณเติมศักดิ์ ทุ่นใจได้รับจดหมายแล้วส่งต่อ 20 ฉบับ ถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่1
3.คุณเล็กได้รับจดหมายนี้แล้วเก็บไว้20 วัน ก้ป่วยกะทันหันหลังส่งจดหมายก็หายเป็นปลิดทิ้งจึงถูกล๊อตเตอรี่รางวัลที่3 ทำให้ครอบครัวมีความสุขเมื่อปฏบัติแล้วท่านมีความสุขโชคดีไม่มีที่สิ้นสุด
ถ้าท่านได้รับจดหมายแล้วไม่เชื่อไม่ศรัทธาเหมือนผู้หญิงที่รับราชการที่เชียงใหม่ ถึงแก่ความตายด้วยดรคหัวใจวาย ถ้าท่านอ่านแล้วให้ท่านเขียนคัดลอก หรือ ถ่ายเอกสาร 20 ฉบับไว้ ไปวางที่ต่างๆตามตู้โทรศัพท์ ห้ามนำไปบอกเองต้องใส่ซองให้เรียบร้อยด้วยและเขียนจ่าหน้าซองว่า " พระครูวิจิตร ธรรมโชติ ถึงท่านผูโชคดีมีลาภและวาสนา "
เมื่อท่านได้รับจดหมายไปแล้วท่านจะโชคดีไม่มีที่สิ้นสุด คัดลอกจดหมาย 20 ฉบับ ที่ได้รับส่งต่อภายใน 20 วันแล้วไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขอะไรก็ได้ ท่านจะเชื่อหรือไม่ก็ตามถูกกันมาแล้วหลายราย

โดยคุณ : 9jbk - [ 6 พ.ค. 2004 , 15:43:40 น.]

ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
จาก :
email :
icq :
รายละเอียดกรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียวครับ....